Bàn về sinh lý – Nam khí công

Bàn về sinh lý – Nam khí công

BÀN VỀ SINH LÝ – NAM KHÍ CÔNG

Sinh lý là vấn đề khá nhạy cảm với mọi người đặc biệt là nam giới, bài viết này chia sẻ và nội dung chủ yếu đến sinh lực nam nhân. Ông bà xưa thường nói “nữ thập tam, nam thập lục”, có ý nam giới độ tuổi 16 sinh lý bắt đầu cảm nhận, đó là quá trình sản sinh testosteron mãnh liệt thuở ban đầu hình thành và xây dựng bản năng Sinh lý nam.

Thông thường nam giới chúng ta không quan tâm và thờ ơ nhất sinh lý ở tuổi thiếu niên do e ngại, đến tuổi thanh niên là sự phung phí nhiều nhất khi thể hiện bản năng gốc với sự thiếu ý thức cho rằng tinh khí là vô hạn hoặc khả năng “hết lại có, mó lại thấy” với “bình dầu” sản sinh thoải mái. Một hiểu lầm khá phổ biến trong đa số nam thanh niên mà tôi từng tiếp xúc, nhưng xin thông báo thật là tất cả đều có trữ lượng nên đều có thể cạn kiệt nếu dùng quá mức. Lấy ví dụ gỗ trong rừng, sản vật quí, tài nguyên khoáng sản “rừng vàng biển bạc“ ngày nay cũng không còn nhiều là do quá trình khai thác sử dụng quá mức. Người xưa nói “tích tinh như tích ngọc”, hãy trân quý sinh lực, sinh lực là nguồn lực sẵn có trong mỗi nam nhân nếu biết cách sử dụng đó sẽ là năng lượng, thế mạnh khiến chúng ta tự tin, mạnh mẽ còn không sẽ làm chúng ta tự ti, yếu thế. Nguồn lực này ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực đến cuộc sống là do mỗi cá nhân.

Đến lúc nào chúng ta mới quan tâm đến Sinh lực nam nhân? Sớm hay muộn? Lứa tuổi 30 hay 40 hay 50, sớm thì quá tốt (bài viết sau sẽ bàn), tuy nhiên mọi người không chú ý đến lúc nhận ra rằng mình đã yếu, sinh lực cạn , đó là đến lúc cơ thể xuống dốc sau nhiều năm chinh chiến đó là muộn, nhưng dù sao cũng đã đến lúc nhìn lại, xây dựng lại khi chưa quá muộn.

Đừng để cạn kiệt “hết xí quách”, đau lưng mỏi gối, cảm nhận cơ thể mình và ngay khi có dấu hiệu… hãy tìm đến chúng tôi.

 

No Comments

Post A Comment

CALL ME
+
Call me!