ĐÔI ĐIỀU VỀ CHUYỆN GIAO BAN

ĐÔI ĐIỀU VỀ CHUYỆN GIAO BAN

ĐÔI ĐIỀU VỀ CHUYỆN GIAO BAN

Nói đến vấn đề tình dục ngoài sự hấp dẫn về hình thể, sự trao đổi giao tiếp qua lời nói thì tâm lý trong 2 cơ thể nam nữ là điều rất quan trọng trong quá trình giao ban, chúng ta nhất thiết phải chuẩn bị thật kỹ trước khi lâm trận.

Quan hệ tình dục là sự kết hợp thiêng liêng của tạo hóa dâng tặng cho hai người nam nữ,  đó là quá trình trao và nhận, đến mức cao hơn mà nhiều dân tộc, quốc gia tín ngưỡng tôn thờ thành lễ Phồn Thực hàng ngàn năm nay. Thuận theo tự nhiên thì tình dục là lẽ rất bình thường như ăn uống, hít thở không khí nhưng mạnh hơn vì đó là bản năng thôi thúc, cao hơn so với tình yêu đó là bản năng tự nhiên. Là đàn ông đích thực chúng ta nên tìm hiểu và thành thục để dẫn dắt người nữ và khuyến khích họ cùng nhau thăng hoa, hòa quyện.

Từ hàng ngàn năm nay Nữ giới được xem như phái yếu có nhiều từ ngữ để mô tả như “liễu yếu đào tơ”, “chân yếu tay mềm”… do đó tính cách cơ bản cũng thích sự nhẹ nhàng, nâng niu. Họ thể hiện như là phần âm, nhu nhuyễn như dòng nước, dải lụa ôm lấy cơ thể Nam giới. Thêm đó nữa là tâm lý thích được chiêm ngưỡng, dâng hiến, khen tặng và trò chuyện thân mật tạo nên những nét đặc trưng chính của Nữ nhân. Từ đặc điểm tự nhiên này và nhiều phần khác nữa là yếu tố chính để Nam giới chúng ta dùng bản năng vốn có của mình khéo léo lưu chuyển họ theo ý mình. Đàn ông chúng ta là phái mạnh, cương dũng, bản tính thích chinh phục và nhanh thỏa mãn nên đôi khi ứng dụng quá thô bạo không chú ý đến đối tác, không có mở bài thân bài mà nhanh chóng kết thúc, cộng với nhiều sai sót khác về kỹ thuật hành động, tâm lý trong và sau cuộc giao ban mà Nam giới chúng ta kết cục chỉ làm mất điểm thậm chí bị Phụ nữ xem thường, không có cơ hội nữa.

Cổ nhân có nói “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, ở đây không có ý nói  cuộc giao ban nào cũng xem như cuộc chiến khốc liệt mà hãy xem đó như một cuộc vui chơi hưởng thụ mà đích đến là cả hai cùng thăng hoa, hòa hợp hoàn toàn, chàng cùng kéo nàng bay lên đỉnh núi, cùng tận hưởng những điều tốt lành, nàng bên chàng như ngọc nữ bên tiên đồng tay trong tay bay trên mây xanh ngắm cảnh đẹp trong xanh rực rỡ. Còn nhiều điều bí mật nữa chúng tôi sẽ phơi bày trong khóa học Khí công sinh lực.

 

No Comments

Post A Comment

CALL ME
+
Call me!