GIẢM CÂN CẤP TỐC CHO NGƯỜI BÉO PHÌ

GIẢM CÂN CẤP TỐC CHO NGƯỜI BÉO PHÌ

KHÍ CÔNG & DIET+DETOX GIẢM CÂN CẤP TỐC CHO NGƯỜI BÉO PHÌ

Thông thường chúng ta thấy khó chịu khi ai đó nói về mình 2 chữ béo phì, dễ chịu hơn thì mập mạp lên một chút, tôi thường thấy mọi người đặc biệt là phụ nữ mọi lứa tuổi đa số dị ứng với 2 từ béo phì hay thừa cân khi ai nói về họ (tránh đề cập đến cân nặng trước mặt phụ nữ). Trước hết định nghĩa béo phì là gì? Tổ chức Y tế Thế giới định nghĩa béo phì là tình trạng tích lũy mỡ quá mức và không bình thường tại một vùng cơ thể hay toàn thân đến mức ảnh hưởng tới sức khỏe. Béo phì là tình trạng sức khỏe có nguyên nhân dinh dưỡng. Thường thường một người trưởng thành khỏe mạnh, dinh dưỡng hợp lý, cân nặng của họ dao động trong giới hạn nhất định. “Cân nặng nên có” của mỗi người thường ở vào độ tuổi 25-30. Hiện nay, Tổ chức y tế thế giới thường dùng chỉ số khối cơ thể (Body Mass Index – BMI) gọi tắt là BMI để nhận định tình trạng gầy béo.

Có nhiều cách tính để biết cơ thể mình có cân đối hay không, BMI là cách tính chuẩn xác nhất (cân nặng chia cho bình phương chiều cao sau đó đối sánh với bảng chuẩn) nhưng đơn giản nhất là phương pháp Broca dễ và tương đối chính xác đó là Cân nặng chuẩn (kg) = Chiều cao (cm) – 100           

  • Cân đối (+/-5%)
  • Béo phì nhẹ (+10%)
  • Béo phì nặng (+20% trở lên)

Béo phì sẽ gây ra nhiều hậu quả cho sức khỏe như không dung nạp glucose, rối loạn lipid máu, hội chứng buồng trứng đa nang, bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu – thoái hóa mỡ gan hoặc viêm gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, sỏi mật, đau đầu giả u não cơ học, chứng ngưng thở khi ngủ… Tổ chức Y tế thế giới (WHO) hiện xếp béo phì là bệnh dịch trên toàn thế giới khi cướp đi sinh mạng của 2,8 triệu người trưởng thành mỗi năm.

Tăng vài kilogram không sao nhưng sự tăng cân diễn ra rất nhanh nếu chúng ta không kiểm soát chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và tập luyện hợp lý. Các phương pháp tập luyện hiện hành chỉ kích thích cơ thể thèm ăn và tích lũy thêm năng lượng nhanh chóng sau thời gian ban đầu giảm ký (thực phẩm chức năng cấp tốc thì đa số không an toàn, đôi khi có hại đến sức khỏe cho người sử dụng như báo đài đã đưa tin). Khi cân nặng đã quá mức thì chúng ta không làm chủ việc ăn uống vì món ngon hàng ngày trước mắt, cộng với sự làm biếng do mệt mỏi gây nên. Chế độ kiêng ăn uống, ngủ nghỉ đúng  và tăng cách luyện tập như thế nào, thời gian bao lâu đó là vấn đề cực kỳ nan giải.

Khí công thẩm mỹ  Khí công năng lượng giới thiệu một phương pháp tập luyện kết hợp các bài tập toàn diện cổ điển truyền thống  & hiện đại, phối hợp quá trình diet & detox hợp với tự nhiên tại Trung tâm nội đan khí công năng lượng đảm bảo các bạn nam nữ có thể giảm 3-4kg trong vòng 3-4 tuần từ đó xây dựng cơ thể hài hòa cân đối, sức khỏe dẻo dai bền bỉ.

Mọi chi tiết xin liên hệ Kcs.Nam 091.268.1119 chia sẻ tư vấn hướng dẫn trực tiếp.

No Comments

Post A Comment

CALL ME
+
Call me!