Khí Công Sinh Lực Nam Nhân

Khí công sinh lực nam nhân tập trung các phương pháp luyện tập, nâng chức năng bộ phận sinh dục của nam nhân, qua các bài luyện công đặc biệt, với các dụng cụ đặc thù có Năng Lượng Khí để đạt hiệu quả tốt hơn.

Theo quan niệm của y học đông phương : sinh lực của nam nhân ở 3 tạng : Thận – Can – Tâm. Với quan niệm trên Nội Đan Khí Công Năng Lượng đã hoàn thiện phương pháp, dụng cụ tập luyện nhằm tăng sinh lực của nam nhân và trẻ hoá cơ thể. Trong các phương pháp tu luyện của người xưa có môn khí công sinh lực này, nhằm để làm mạnh cột sống, Nhâm – Đốc mạch (hệ nội tiết và hệ thần kinh tự động), nên phải đeo tạ vào hạ bộ (DV nam nhân), để vận động vào cột sống và cơ lưng. Tập luyện Khí Công Sinh Lực Nam Nhân đúng phương pháp và điều kiện,thì trong 3 tháng đeo được tạ nặng vào hạ bộ (DV nam nhân) trên 10kg và có khã năng luyện tập sẽ đeo tạ vào hạ bộ trên 70kg (thực tế KCS Nam đã tập trên 70kg và tương lai sẽ trên 100kg).

Hoàn tinh bổ não, là pháp giữ tinh khí không cho xuất tinh. Vận dụng cơ lực chặn ống dẫn tinh ,làm cho tinh giảm hoặc không bị xuất tinh, đồng nghĩa là không bị hao tổn nguyên khí giúp cơ thể khỏe mạnh.
Tinh hóa Khí ,Khí hóa Thần…

CALL ME
+
Call me!