NĂNG LƯỢNG CHO CUỘC SỐNG TUỔI 30

Đề tài này khá hấp dẫn và được bàn luận rất nhiều qua các sách vở, báo chí truyền thông, nhiều thập kỷ, từ phương Đông lẫn phương Tây, có cả tầm quốc gia… Hôm nay tôi mạo muội đem ra chia sẻ với sự hiểu biết qua quá trình luyện tập, thực hành và nghiên cứu của cá nhân tôi.

Đa số nam giới nhiều người chuẩn men, có sức khỏe tốt cộng với công việc ổn định, và có người thành công trong sự nghiệp nhưng trong thâm tâm vẫn chưa cảm thấy hài lòng về chất lượng cuộc sống. Lứa tuổi 30 là cột mốc quan trọng trong cuộc đời một con người và quan trọng hơn với đàn ông chúng ta, nào là chuẩn bị lập thân, lập gia, xây dựng công việc chắc chắn, tạo sự nghiệp, duy trì và tạo các mối quan hệ và còn phải đạt được sức khỏe tốt nhất, khó đấy! Với tất cả các việc trên chiếm gần hết quỹ thời gian 24h/ngày và 7 ngày/tuần.

Áp lực là một điều gì đó rất vô hình, xã hội hiện đại ngày nay gọi nó là xì trét, căng thẳng có thể đánh gục người ta bằng trầm cảm, tự kỷ, tiêu cực và ngay cả theo chủ nghĩa “Let it be” – tạm dịch là “Mặc kệ nó”. Theo quan điểm của nhiều nước phương Đông thì khả năng hoàn thiện bản thân từng bước, ổn định công việc, đến lập gia đình và sinh con cái, chăm lo tổ ấm, đạt được mục tiêu ban đầu, hoàn thành việc sinh con rồi mới đến cơ ngơi. Còn phương Tây thì đa số chọn xây sự nghiệp, sự tự do, tận hưởng du lịch, hưởng thụ Sex, lập gia đình và sinh con cái sau. Quan điểm chúng tôi hướng đến đó là sự cân bằng và giải pháp tốt nhất mang tính khoa học, phù hợp chuẩn mực văn minh văn hóa mỗi vùng miền, quốc gia và tùy suy nghĩ riêng từng người.

CALL ME
+
Call me!