SỨC KHỎE SINH SẢN – SINH CON NHƯ Ý

SỨC KHỎE SINH SẢN – SINH CON NHƯ Ý

SỨC KHỎE SINH SẢN – SINH CON NHƯ Ý

Bài viết này chia sẻ cho những bạn chuẩn bị xây dựng gia đình và sinh con như ý, được đúc kết một phần theo kinh nghiệm bản thân, thấy rõ từ các mối quan hệ bạn bè, trẻ em thực tế và đa phần được giải thích dựa trên cơ sở khoa học và cuộc sống hiện đại.

Tình cờ xem vài bộ phim hoạt hình trẻ em và theo dõi các bé từ mầm non mẫu giáo đến bậc tiểu học (vì tôi có 2 con đang ở độ tuổi này) nên tôi đưa ra các chia sẻ một cách rõ ràng và cơ bản nhất. Ở độ tuổi sinh con ai cũng muốn bé yêu của mình thật khỏe mạnh, ngoan và phát triển tốt thể chất lẫn tinh thần. Vậy làm sao chúng ta có thể đạt được mong muốn đó trong cuộc sống ngày nay? Ngày xưa ông bà ta sinh 5-10 người con dễ dàng và đa số khỏe mạnh, nhưng trong khoảng 10-20 năm trở lại đây đến thế hệ trẻ sau này sinh 1-2 con chăm lo và nuôi dạy thật tốt đã là chuyện không dễ.

Thời đại “bận rộn” này chúng ta nên có sự chuẩn bị trước nếu có ý muốn sinh con, hãy xem chuyện này thật quan trọng và cặp đôi nên có sự chuẩn bị một cách chu đáo nhất. Sở dĩ nói ra điều này là vì các bạn đang xây dựng một nền tảng về sức khỏe và trí lực, một bộ gen cực tốt cho con yêu của chúng ta. Các bạn có thể giàu có về tiền bạc sự nghiệp, tố chất thông minh,… nhưng chưa chắc những thứ đó con bạn có thể nhận được trong tương lai.

Sự hình thành sức khỏe, tinh thần, trí lực có nhiều yếu tố, khoan nói đến quá trình mang thai và nuôi dưỡng sau sinh và các yếu tố môi trường, xã hội tác động trong quá trình đứa bé trưởng thành. Chính xác chúng tôi muốn nói đến quá trình chuẩn bị cho cặp đôi trước khi mang thai, người nam phải tập thể dục thể thao, tẩm bổ, kiêng bia rượu, thuốc lá, thức khuya… Người nữ cũng chăm lo thanh lọc cơ thể, vận động thêm chút ít, nghĩ dưỡng,… nếu cần thiết cả 2 nên khám sức khỏe ở cơ sở y tế uy tín, cặp đôi cùng nhau xây dựng sức khỏe mạnh mẽ và tinh thần thoải mái để đạt được trạng thái lành mạnh tốt nhất trước khi mang thai, thời gian ít nhất 1 tháng, thời gian chuẩn bị càng lâu càng tốt, những điều này chúng ta hoàn toàn chủ động được trong cuộc sống như vậy là chúng ta đã chủ ý trao cho con mình tài sản ban đầu quí giá nhất.

Mặc dù còn nhiều yếu tố chưa đề cập nhưng cũng một phần giải đáp các thắc mắc của nhiều bạn trẻ hiện nay, trên phương diện cá nhân trước khi áp dụng các bạn nên tìm hiểu thêm một cách khoa học hoặc cần thiết tư vấn cứ liên lạc với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Cám ơn các bạn đã xem và chúc các bạn sinh con như ý!

No Comments

Post A Comment

CALL ME
+
Call me!