THƯ GIÃN CHÚT VỀ SEX – SINH LÝ

THƯ GIÃN CHÚT VỀ SEX – SINH LÝ

THƯ GIÃN CHÚT VỀ SEX – SINH LÝ

Các thông tin cần thiết nếu cần các bạn có thể tìm kiếm trên Google, phụ san, tạp chí công bố những điều thú vị về Sex, chúng tôi đề cập thêm những điều thú vị khác chưa được nhắc đến trên các thông tin đại chúng nhưng đã truyền miệng nhiều trong đời sống chuyện phiếm đàn ông.

5 ngón tay trên bàn tay sẽ đại diện cho tình trạng Sex cũng như sức khỏe chúng ta từ lứa tuổi 10-20-30-40-50, ngón giữa đại diện cho lứa 30 tuổi là độ tuổi sung sức nhất, vậy qua tuổi 30 thì đa số sinh lực sẽ có chiều hướng đi xuống. Vậy chúng ta ai cũng muốn kéo dài sự khang kiện tinh thần và cơ thể cùng sự trường thọ, hình như nhân loại đều muốn vậy, đúng không các bạn?

Theo cách tính vui đùa của phép nhân 9 thì lứa tuổi 20 đàn ông có thể Sex 8 lần/tuần, lứa tuổi 30 đàn ông có thể Sex 7 lần/2 tuần, lứa tuổi 40 đàn ông có thể Sex 6 lần/3tuần, lứa tuổi 50 đàn ông có thể Sex 5 lần/4tuần, lứa tuổi 60 đàn ông có thể Sex 4 lần/5tuần, vậy bạn ở tầm mức nào?

Kích thước cũng quan trọng các bạn à, có nhiều thông tin thống kê về kích thước cậu nhỏ đàn ông của các nước. Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine, chiều dài trung bình của dương vật khi cương “đạt chuẩn” khoảng 14 cm. Riêng với đàn ông Việt Nam, con số này vào khoảng 12,82 cm. Nếu các bạn ngắn quá chưa đạt được thì nên tìm hiểu tập luyện Nam khí công.

Sex như một nhu cầu bình thường của cơ thể, Phụ nữ sống bằng huyết, chu kỳ hàng tháng nên cả năm không Sex cũng được, còn Đàn ông sống bằng khí nên Sex như một nhu cầu không thể thiếu trong vài tháng, rất hiếm trường hợp có thể chuyển hóa thành năng lượng hoặc giải pháp thay thế khác (sẽ nói sau).

Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề bí mật chúng tôi sẽ bật mí trong các kỳ hội thảo hay trong quá trình thực hành Nam khí công.

 

No Comments

Post A Comment

CALL ME
+
Call me!